Bài Mới

In UV trên chất liệu Mica/Kính/Alu là gì?

Bạn đang muốn làm tranh trang trí hay những món quà lưu niệm xinh xắn, dễ thương,... trên chất liệu Mica/Kính/Alu mà vẫn chưa tìm được địa điểm đặt in, thiết kế? Vậy hãy đến ngay với Công ty Nhất Việt để được nhận trọn gói dịch vụ in UV trên chất liệu Mica/Kính/Alu chất lượng cao dùng làm tranh trang trí, quà lưu niệm,... giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường.


Và không chỉ những loại chất liệu trên mà công nghệ in UV nói chung và In Nhất Việt còn giúp bạn in uv trên tất cả các chất liệu khác miễn sao là có mặt phẳng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn có một hình in bền đẹp được làm từ công nghệ in Uv thì hãy tham khảo và liên hệ ngay dịch vụ in uv giá rẻ tại hà nội của chúng tôi.

In UV trên chất liệu Mica/Kính/Alu là gì?

In UV trên chất liệu Mica: 
Mica là một loại chất liệu nhựa PPC cao cấp, bề mặt mica bóng như kính, mịn, mềm như nhựa dẻo, màu sắc đa dạng ( xanh,đỏ,tím, vàng, nâu, đen…). Mica có hai loại trên thị trường: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica từ 2, 3, 5, 8, 10…mm.
In UV trên mọi chất liệu chất liệu Mica là in sản phẩm bằng chất liệu Mica sử dụng công nghệ in uv trên máy in uv mới cho chất lượng thành phẩm cao, đẹp và bền.

Chi tiết in UV innhatviet.vn/in-uv-chat-luong-cao-uv-phang-uv-cuon
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: In UV trên chất liệu Mica/Kính/Alu là gì? Description: In UV trên chất liệu Mica: Mica là một loại chất liệu nhựa PPC cao cấp, bề mặt mica bóng như kính, mịn, mềm như nhựa dẻo Rating: 5 Reviewed By: Thiên Nam Hai
Lên đầu trang